இரட்டைப் பன்மைக் குறிப்புச் சொற்களும் கள் விகுதியும் (Double Plural Reference Terms and kal suffixes) - Ramasamy, Mohana Dass (Journal of Indian Studies (இந்திய ஆய்விதழ்), 2006)
Grammar, kal suffix, pluralism இலக்கணம், கள் விகுதி, பன்மைக்குறிப்பு