Critical Evaluation of the Narrative Song of Muthalamman (முத்தாளம்மன் பாடல்கள் ஒரு திறனாய்வு) - Ganesan, Kanamani (Journal of Indian Studies (இந்திய ஆய்விதழ்), 2020)
Critical Evaluation of the Narrative Song of Muthalamman aimed at studying the folklore songs that narrate the story of the seven sisters, highlighting the importance of the seventh sister Muthalamman. There is not even a single instance mentioning the name Angala Eswari within the song; hence, it is called as the narrative song of Muthalamman. Angala Eswari Amman Kathai Paadal is a war ballad sung, while performing Kummi during the month of Masi in Therukattu Pongal. It bears the elements of folk songs. It serve as evidence portraying the beauty of classical literature, with eleven sections in the structure of the ballad. The aim of the ballad is to prove that Saktham is equivalent to Saivism and Vaishnavism. It talks indirectly that female Gods are not inferior to the male Gods. Besides, the songs have a lot of social issues and ethnographical information have dealt in. The study show that the folklore songs were rich in information and message to the local community ஏழு சகோதரிகளின் கதையை விவரிக்கும் நாட்டுப்புறப் பாடல்களைப் படிப்பதை நோக்கமாகக் கொண்ட முத்தலம்மனின் கதை பாடலின் விமர்சன மதிப்பீடு, ஏழாவது சகோதரி முத்தலம்மனின் முக்கியத்துவத்தை எடுத்துக்காட்டுகிறது. பாடலுக்குள் அங்கலா ஈஸ்வரி என்ற பெயரைக் குறிப்பிடும் ஒரு நிகழ்வு கூட இல்லை; எனவே, இது முத்தலம்மனின் கதை பாடல் என்று அழைக்கப்படுகிறது. அங்கலா ஈஸ்வரி அம்மன் கதாய் பாடல் ஒரு போர் பாலாட் பாடியது, தெருகட்டு பொங்கலில் மாசி மாதத்தில் கும்மி நிகழ்ச்சியை நடத்தியது. இது நாட்டுப்புற பாடல்களின் கூறுகளைத் தாங்குகிறது. இது கிளாசிக்கல் இலக்கியத்தின் அழகை சித்தரிக்கும் சான்றுகளாக விளங்குகிறது, இது பதினொரு பிரிவுகளுடன் பாலாட்டின் கட்டமைப்பில் உள்ளது. சக்தம் சைவ மதத்திற்கும் வைணவத்திற்கும் சமமானது என்பதை நிரூபிப்பதே பாலாட்டின் நோக்கம். பெண் கடவுள்கள் ஆண் கடவுள்களை விட தாழ்ந்தவர்கள் அல்ல என்று அது மறைமுகமாக பேசுகிறது. தவிர, பாடல்களில் நிறைய சமூகப் பிரச்சினைகள் உள்ளன, மேலும் இனவழித் தகவல்களும் கையாண்டுள்ளன. நாட்டுப்புறப் பாடல்கள் உள்ளூர் சமூகத்திற்கு தகவல் மற்றும் செய்தி நிறைந்தவை என்பதை ஆய்வு காட்டுகிறது.