மனிதனது அங்கவயங்களைச் சார்ந்த கூட்டுவினைகளின் பொருள் சிறப்பும் செயல் சிறப்பும் (Collections of words representing human organs in compound verbs: Their uniqueness and effectiveness) - Ramasamy, Mohana Dass (Journal of Indian Studies (இந்திய ஆய்விதழ்), 2000)
Grammar, Compound verbs, Choice of words இலக்கணம், கூட்டு வினைச்சொற்கள், சொற்களின் தேர்வு